Zenfone Max Plus (M1) trình làng, đặt trước tặng loa 1,2 triệu

Điện thoại Asus Zenfone Max Plus M1 (ZB570KL) có màn hình tràn viên bắt mắt, dung lượng pin khủng.

>>>> Đặt trước nhận loa Logitech chính hãng trị giá 1,2 triệu

Mới đây, thành viên mới của dòng pin khủng Zenfone Max Plus (M1) đã bất ngờ xuất hiện và lộ giá bán tại Việt Nam.

Đây là mức giá hấp dẫn đối với mẫu smartphone sở hữu màn hình Full View 18:9, và khả năng chụp hình góc rộng, xoá phông độc đáo.

Thành viên mới của dòng pin khủng Zenfone Max series, sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối kết hợp màn hình cong 2,5D. Điểm khác biệt so với thế hệ trước, M1 đã áp dụng tỷ lệ 18:9 giúp cho máy có kích thước nhỏ gọn dù màn hình lớn 5,7 inch và viên pin 4.130 mAh.

Trong khi đó, điểm nhấn của mặt lưng Zenfone Max Plus là cảm biến vân tay 1 chạm siêu nhạy và cụm camera kép. Hệ thống camera kép trên M1 gồm một ống kính góc rộng độ phân giải 8MP và ống kính tele 16MP khẩu độ f/2.0 có khả năng chụp xoá phông.

Tuy có nhiều thay đổi về thiết kế nhưng Zenfone Max Plus M1 vẫn giữ được những ưu điểm của dòng Zenfone Max đó là thời lượng pin ấn tượng. Cụ thể Zenfone Max Plus M1 đánh giá cao với dung lượng lên đến 4130 mAh. Cho thời gian chờ lên đến 26 ngày, thời gian đàm thoại lên đến 26 giờ, duyệt web với Wi-Fi là 21 giờ và xem video lên đến 13 giờ.

Zenfone Max Plus được trang bị chip 8 nhân, RAM 3GB, ROM 32GB, cài sẵn Android 7.0 với tuỳ biến giao diện ZenUI 4.0 mới nhất (sẽ sớm lên Android 8.0 Oreo trong thời gian tới). M1 sẽ được kế thừa trọn vẹn những ưu điểm của dòng Zenfone Max series như trang bị pin dung lượng lớn, tích hợp công nghệ PowerMaster độc quyền, đi kèm 5 chế độ tiết kiệm linh hoạt.

Ngoài bảo mật bằng cảm biến vân tay, Asus Zenfone Max Plus M1 cũng được tích hợp công nghệ nhận dạng mở khóa khuôn mặt.
Bình luận (4561)