Video thực tế đầu tiên của Xiaomi Mi MIX 2S, tiết lộ camera trước nằm ở góc rất khó nhận ra

Lần này, Xiaomi tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với thiết kế hoàn toàn mới của Mi MIX 2S.

Đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về Mi MIX 2S, tuy nhiên hầu hết đều chỉ là những tin đồn hoặc hình thiết kế. Mới đây, một đoạn video thực tế được cho là của Mi MIX 2S đã lộ diện và có vẻ như xác thực tất cả các tin đồn trước đây.

Lần này, Xiaomi tiếp tục khiến người hâm mộ bất ngờ với thiết kế hoàn toàn mới của Mi MIX 2S. Những hình ảnh từ đoạn video cho thấy, Mi MIX 2S có màn hình không viền, cạnh trên của máy cũng rất mỏng và không có tai thỏ giống iPhone X.


Xiaomi Mi MIX 2 với camera trước nằm ở cạnh dưới.

Xiaomi Mi MIX 2 với camera trước nằm ở cạnh dưới.

Chính vì thiết kế đặc biệt này, nên Xiaomi đã nghĩ ra một cách để vẫn có thể đặt camera trước ở phía trên của chiếc smartphone, thay vì nằm ở cạnh dưới như Mi MIX 2. Đó chính là dành một khoảng trống nhỏ ở góc trên bên phải, để đặt camera trước.

Nếu chỉ nhìn thoáng qua, chúng ta khó có thể nhận thấy vị trí camera trước rất đặc biệt này. Bởi thiết kế màn hình chiếm tỷ lệ rất lớn ở mặt trước, mà không có tai thỏ thực sự rất ấn tượng.

Camera trước được đặt ở góc có thể là một điểm nhấn nhỏ, không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thiết kế màn hình không viền của chiếc Mi MIX 2S này. Việc chụp ảnh selfie cũng sẽ dễ dàng hơn so với vị trí đặt camera trước ở cạnh dưới như trên Mi MIX 2.

Xiaomi cũng đã tung ảnh teaser của Mi MIX 2S, thông báo ngày ra mắt chính thức sẽ là vào 27 tháng 3. Mi MIX 2S được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất và bộ nhớ RAM 8GB.

Bình luận (10204)