Rò rỉ hình ảnh Oppo F7, màn hình có “tai thỏ”, camera 25MP

Oppo F7 sẽ là phiên bản nâng cấp tiếp theo của Oppo F5, máy sở hữu màn hình có tai thỏ, cùng với camera selfie trước có độ phân giải lên đến 25MP, hỗ trợ tính năng tương tự như Animoji trên iPhone X.

Oppo luôn là một trong những nhà sản xuất đề cao về thiết kế và camera, các sản phẩm của hãng luôn bắt kịp xu thế cả trong thiết kế lẫn các tính năng. Ở thời điểm hiện tại, xu hướng thiết kế smartphone có tai thỏ đang dần trở nên phổ biến, nhưng Oppo hiện tại vẫn chưa có một mẫu smartphone nào sở hữu thiết kế này. Và mẫu Oppo F7 sẽ là chiếc smartphone tai thỏ đầu tiên của Oppo.

Hình ảnh rò rỉ về chiếc Oppo F7 cho thấy, về kiểu dáng thiết kế, máy vẫn khá giống với mẫu Oppo F5. Tuy nhiên, mặt trước của máy là một màn hình lớn với phần tai thỏ, tương tự như iPhone X cùng nhiều mẫu smartphone Android khác. Khác với iPhone X có phần notch khá dài, vì nơi đây phải chứa rất nhiều cảm biến, trên Oppo F7, phần này khá nhỏ vì nó chỉ chứa camera selfie và cảm biến tiện cận và loa thoại.

Theo các thông tin rò rỉ cho biết, màn hình trên F7 có kích thước 6,2 inch độ phân giải Full HD+, diện tích hiển thị của màn hình chiếm tới 89,09% mặt trước.

Luôn hướng đến khả năng selfie, Oppo ưu ái trang bị cho chiếc F7 này camera trước có độ phân giải lên đến 25MP. Có thể nhà sản xuất Trung Quốc sẽ tích hợp AI vào trong hệ thống camera này nhằm cải thiện ảnh chụp theo thời gian như trên Oppo F5.

Ngoài ra, Oppo F7 cũng sẽ có tính năng tượng tự như Emoji của Samsung hay Animoji trên iPhone X. Cụ thể tính năng này sẽ sử dụng camera trước để chụp và phân tích hình ảnh thành hình ảnh 3D.

Bên trong máy dự kiến sẽ được tích hợp con chip MediaTek, RAM4 GB hoặc 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB. Máy dự kiến sẽ được trình làng vào cuối tháng 3 này tại thị trường Ấn Độ.

Bình luận (5877)