LG G7 sẽ có camera selfie kép, viền còn mỏng hơn thế hệ trước ?

Một hình ảnh render được cho là mặt trước của chiếc LG G7 đã xuất hiện trên các diễn đàn internet. Điều đáng chú ý là trong bức ảnh này, chúng ta có thể thấy chiếc G7 sẽ sở hữu một cụm camera selfie kép.

LG G7 sẽ có camera selfie kép, viền còn mỏng hơn thế hệ trước ?
Ảnh render được cho là LG G7

Cụ thể, mặt trước của máy bao gồm các cạnh viền màn hình đã được LG “gọt” mỏng hơn so với những thế hệ trước, phía trên là một cụm camera selfie kép. Vẫn chưa rõ mục đích của bộ đôi camera này là để tăng cường khả năng chụp ảnh hay là để dùng cho các tính năng khác như nhận diện khuôn mặt hoặc mống mắt. Chiếc flagship 2018 của LG sẽ có một màn hình với tỉ lệ 18:9 như xu hướng hiện tại của các smartphone trên thị trường. Hơn nữa, thiết kế tổng thế mặt trước cũng không có quá nhiều điểm đặc biệt tuy nhiên có thể thấy LG đang ngày càng trau chuốt cho những sản phẩm của mình hơn.

Năm ngoái, LG G6 phải sử dụng con chip thế hệ cũ Snapdragon 821 bởi vì Samsung đã “ép” Qualcomm không được cung cấp con chip Snapdragon 835 mới cho các smartphone ra mắt trước Galaxy S8. Trong năm nay lại xuất hiện tin đồn là chiếc LG G7 vẫn sẽ sử dụng con chip cũ 835. Tuy nhiên một số thông tin khác lại cho rằng con chip Snapdragon 845 mới là bộ vi xử lý được trang bị trên chiếc G7.

Mới đây LG cũng đã tuyên bố tại CES là sẽ không ra mắt sản phẩm điện thoại mới nào tại sự kiện này “cho đến khi cần thiết”. Ngoài ra hãng cũng sẽ dời lại thời điểm ra mắt các sản phẩm để tăng tính cạnh hơn với thời điểm ra mắt của các đối thủ (mà chủ yếu là Samsung). Công ty cũng đang có kế hoạch thay đổi tên của dòng sản phẩm “G” bằng một tên khác.

LG được cho là sẽ công bố chiếc flagship mới của mình vào thời điểm giữa tháng 3 và sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 4, tức là muộn hơn một tháng so với thường lệ.

Bình luận (6944)